งาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017’ วิ่งให้ทันโอกาส เพราะตลาดอีคอมเมิร์ซไม่รอใคร ‘Online, Shall We GO…’

Spread the love

งาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017’ สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซ ‘Online, Shall We GO… วิ่งให้ทันโอกาส เพราะตลาดอีคอมเมิร์ซไม่รอใคร’ หากคุณ..ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง หรือ ยอดขายยังไม่ปัง! ถ้าคุณพร้อม!!! เราจะวิ่งไปกับคุณ เพื่อคว้าโอกาสในตลาดที่เต็มไปด้วยผู้ซื้อออนไลน์ ในงานพบกับ ‘สูตรสำเร็จ’ ในการเข้าถึงเส้นชัย มาวิ่งไปด้วยกันเพื่อ ‘สร้างโอกาส’ สู่ความสำเร็จในธุรกิจของคุณ! 24-26 พฤศจิกายน 2560 นี้ 24-26 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Thailand e-Commerce Week 2017

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA จัดงาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017‘ ภายใต้แนวคิด ‘Online, Shall We GO… วิ่งให้ทันโอกาส เพราะตลาดอีคอมเมิร์ซไม่รอใคร‘ ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยรวบรวมเครื่องมือและแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการและผู้สนใจครบวงจร เช่น ผู้ให้บริการธุรกิจสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ร้านค้าออนไลน์ของดาราและเซเลป การแชร์ประสบการณ์จากผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ การสัมมนาระดับนานาชาติ การเจรจาธุรกิจด้วยแอพพลิเคชั่นสุดล้ำ พร้อมเปิดโซน Business Matching ในรูปแบบ Co-Cafe Space ตลาดงานด้านดิจิตอลด้วย e-Commerce Job fair และการประกาศรางวัล ‘ETDA e-Commerce Award 2017

งาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017‘ ครั้งที่ 2 ‘Online, Shall We GO… วิ่งให้ทันโอกาส เพราะตลาดอีคอมเมิร์ซไม่รอใคร‘ เป็นงานแสดงธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทางด้านอีคอมเมิร์ซที่จะทำให้ท่านบริหารจัดการระบบหลังบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมไปถึงรูปแบบหน้าตาที่ทันสมัย ผู้ให้บริการรับชำระเงินที่จะทำให้การรับชำระเงินของท่านทำได้สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่มีบริการที่ตอบสนองความต้องการในการจัดส่งหลายหลากรูปแบบ ผู้ให้บริการอื่นๆ ที่มาเสริมกำลังให้ธุรกิจของท่านไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการทางด้านการทำการตลาดดิจิทัล ผู้ให้บริการหีบห่อสำหรับบรรจุสินค้าเพื่อจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซ ผู้ให้บริการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจร หรือแม้กระทั่งผู้ให้บริการทางด้านการถ่ายภาพสินค้าอีกทั้งโชว์เคสสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMEs, OTOP, ประชารัฐ และดารานักแสดง ที่จะมาโชว์การทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ทั้งหมดนี้ มีสิทธิพิเศษสำหรับภายในงาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017‘ นี้เท่านั้น โอกาสในการเพิ่มช่องทางการค้ากับกิจกรรม Meet the Merchandise recruiter of Top e-Marketplace พบ e-Marketplace ชั้นนำ และ Meet the Buyer พบกับผู้ซื้อรายใหญ่จากต่างประเทศ เช่น บริษัทนำเข้าจากจีนและฮ่องกง ที่กำลังเฟ้นหาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการ โดยเป็นการเจรจาธุรกิจในรูปแบบที่เป็นไลฟ์สไตล์ของชาวอีคอมเมิร์ซ และรองรับการนั่งสนทนากันด้วยพื้นที่ Co Café Space ในบรรยากาศของคนรุ่นใหม่ชาวเทคโนโลยี

การสัมมนาในระดับนานาชาติโดยวิทยากรผู้เป็นกูรูของวงการอีคอมเมิร์ซและวงการดิจิทัลทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติ เพื่อที่จะมาอัพเดทเทรนด์อีคอมเมิร์ซ ความรู้ เทคนิคต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์สำหรับธุรกิจดิจิทัล การทำการตลาดดิจิทัล เครื่องมือเสริมธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล และการประกาศรางวัล ETDA e-Commerce Award 2017 รางวัลสำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งปี

Thailand e-Commerce Week 2017 Online Shall We GO

กิจกรรมภายในงาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017’

 • การสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ รวบรวมกูรูชื่อดังในวงการมาแชร์ประสบการณ์การทำ e-Commerce แบบที่หาฟังไม่ได้จากงานไหน
 • บูธผู้ให้บริการธุรกิจ / โชว์เคส บูทภายในงานตอบโจทย์ทุกระดับของการทำ e-Commerce ไม่ว่าคุณจะเพิ่งหัดวิ่งหรืออยากวิ่งไปไกลในระดับภูมิภาค
 • Co-Working Space สำหรับกิจกรรมทางธุรกิจ พื้นที่สำหรับเจรจาธุรกิจรองรับการนั่งสนทนากันด้วยพื้นที่ Co-Café Space ในรูปแบบที่เป็นไลฟ์สไตล์ของชาวอีคอมเมิร์ซ
 • e-Businesses Matching & Opportunity จับคู่ธุรกิจสไตล์คนรุ่นใหม่ด้วย Biz Dating เข้ากับไลฟ์สไตล์คนดิจิทัล
 • e-Commerce Job fair JOB FAIR สำหรับชาว e-Commerce โอกาสที่จะร่วมงานกับบริษัททางด้านดิจิทัลชั้นนำ

บูธต่างๆ ภายในงาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017’

 • โซน e-Commerce Platform รวบรวมผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทางด้านอีคอมเมิร์ซที่จะทำให้ท่านบริหารจัดการระบบหลังบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมไปถึงรูปแบบหน้าตาที่ทันสมัย
 • โซน e-Payment รวบรวมผู้ให้บริการรับชำระเงินที่จะทำให้การรับชำระเงินของท่านทำได้สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น
 • โซน e-Logistic รวบรวมผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าและผู้ให้บริการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจรที่มีบริการที่ตอบสนองความต้องการในการจัดส่งหลายหลากรูปแบบ
 • โซน e-Commerce Start-up & Fintech รวบรวมผู้ประกอบการด้านอีคอมเมิร์ซและธุรกิจดิจิทัลน้องใหม่แต่ะมาแรงแซงโค้ง พร้อมบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
 • โซน Government Service รวบรวมบริการภาครัฐสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซมาให้บริการอย่างครบวงจรมาไว้ในงานเดียว
 • โซน Thailand Go Online รวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMEs, OTOP, ประชารัฐ และดารานักแสดง ที่จะมาโชว์การทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

งาน ‘Thailand e-Commerce Week 2017’ วันที่ 24-26 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Plenary Hall 1-3 Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC)


Spread the love