สยามสปอร์ต รุกตลาดดิจิตอล จับมือ บีอิน สปอร์ต ส่งตรงไฮไลท์ลิขสิทธิ์ 4 ลีกดัง 2 ถ้วยยุโรป

Spread the love

สยามสปอร์ต จับมือเป็นพันธมิตรกับ บีอิน สปอร์ต รุกตลาดดิจิตอล ถ่ายไฮไลต์ลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอลระดับโลก 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป อย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก, ยูฟ่า ยูโรปา ลีก, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และกัลโช เซเรีย อา อิตาลี

Siam Sport Syndicate

บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย รุกตลาดกีฬาดิจิตอล จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการผนึกกำลังครั้งสำคัญประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บีอิน สปอร์ต ส่งตรงความมัน สู่คอฟุตบอลชาวไทย กับไฮไลต์ลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอลระดับโลก 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป อย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก, ยูฟ่า ยูโรปา ลีก, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ซึ่งทุกลีกถือเป็นที่สุดแห่งความมันที่คอลูกหนังติดตามกันอย่างเหนียวแน่น ทำให้แฟนฟุตบอลชาวไทยเข้าถึงฟุตบอลต่างประเทศในรูปแบบของสุดยอดไฮไลต์ผ่านการคัดสรรทุกคอนเทนต์มาอย่างดี โดยรับชมได้จากทุกๆ Device ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต ทุกสถานที่ ทุกเวลา ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วในคุณภาพระดับ HD ทางเว็บไซต์สยามสปอร์ต www.siamsport.co.th

สยามสปอร์ต‘ นำเสนอคอนเทนต์กีฬาทุกประเภทจากทั่วโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์, สื่อวิทยุ-โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ รวมทั้งการจัดอีเวนต์กีฬาต่างๆ ทั้งระดับประเทศและระดับโลกมากมาย และ ‘บีอิน สปอร์ต‘ เป็นบริษัทผู้ให้บริการสื่อแบบมัลติแพลตฟอร์ม มีบริการหลักเป็นรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬานัดสำคัญทั่วโลกผ่านช่องระดับพรีเมียม beIN SPORTS และยังเป็นเจ้าของคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย โดยล่าสุดได้เปิดตัว beIN SPORTS CONNECT ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแรกของเมืองไทย ที่สามารถรับชมฟุตบอลแบบถ่ายทอดสดในรูปแบบ Live Streaming


Spread the love